BLAH-gging in Evergreen State

07 February, 2007

CashUtils

Bogus Business Site:

http://www.cashutils.com


= domain does not register on ANY of the popular search engines
= no one's answering their support hotline (which is a U.K-based phone number!)
= webpage seems to be still in beta phase (broken links)
= TOO GOOD TO BE TRUE




In case you're wondering how I discovered the above website well, they sent me an e-mail offering me a telecommuting job.





5 Comments:

At 2/07/2007 6:56 PM, Blogger Iskoo said...

hirap na talaga magtiwala sa net, untel sikat talaga yung company na nag a advertise

http://iskoo.net

 
At 2/12/2007 8:15 PM, Blogger Ann said...

Daming raket ngayon sa internet talaga.

 
At 2/17/2007 5:11 PM, Blogger penoi said...

saka ang daming namamatay ngayon na kelangan daw i-transfer sa iyo ang malaking pera...hehehe.. siguro kung tunay yun.. ako n yata ang pinakamayaman dito sa lugar namin

 
At 2/17/2007 7:11 PM, Blogger Iskoo said...

hows lola puti, naghahanap ka ulit bago work?

 
At 2/19/2007 1:34 AM, Blogger DeeJeiPoh said...

parang yung dito yan ah, sa bangko naman... kinukuha nila ung pin code ng clients tapos ayun ubos ang laman ng account mo.

 

Post a Comment

<< Home